GIÁO DỤC ĐÀO TẠO
Danh mục
Khuyến học
NỘI DUNG

 

 

Chuyên mục Giáo dục Đào tạo Quảng Trị

Phát sóng thứ 5 ngày 12-8:

Nhạc hiệu

MC: Xin kính chào quý vị và các bạn đang theo dõi chương trình Giáo dục Đào tạo Quảng Trị! Chương trình được phối hợp thực hiện giữa Sở GD ĐT QT và Đài PTTH QT. Thưa quý vị và các bạn! Bồi dưỡng, phát triển Đảng trong học sinh là nhiệm vụ chính trị quan trọng được các trường THPT của tỉnh thường xuyên quan tâm. Nhờ đó, các trường đã kết nạp và giúp đỡ những đảng viên tuổi 18 bước tiếp trên hành trình lý tưởng của mình. Năm học vừa qua, Đảng bộ nhiều trường THPT trong tỉnh đã tạo bước đột phá trong công tác phát triển Đảng, khi kết nạp nhiều học sinh là đoàn viên ưu tú vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Những đảng viên tuổi 18 không chỉ là tấm gương điển hình trong học tập, có hạnh kiểm tốt mà còn là cán bộ đoàn tiêu biểu, luôn năng động, nhiệt huyết với hoạt động xã hội và công tác đoàn. Đây là niềm vinh dự, tự hào lớn lao của những đảng viên tuổi 18. CM Giáo dục đào tạo số tháng 8 là phóng sự ghi nhận về một số gương mặt đảng viên tuổi 18 tiêu biểu tại các trường THPT trên địa bàn. Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.   

Tên phóng sự: ĐẢNG VIÊN TUỔI 18

Buổi lễ kết nạp Đảng viên cho em Phan Nguyễn Hà Linh – Học sinh lớp 12 Anh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn – TP Đông Hà được diễn ra trong không khí trang nghiêm dưới sự chứng kiến của toàn Đảng bộ nhà trường mới thấy đứng vào hàng ngũ Đảng ở tuổi 18 là một điều hết sức tự hào của các bạn học sinh.

Điều kiện để được kết nạp Đảng trong cán bộ công chức đã khắt khe, với các bạn học sinh càng khắt khe hơn. Ở các trường THPT, ngoài tiêu chuẩn chính trị, để được xét kết nạp Đảng, các học sinh được lựa chọn, bồi dưỡng kết nạp phải là những học sinh xuất sắc toàn diện. Học tập khá, giỏi nhiều năm liên tục và luôn năng nổ, tích cực trong các phong trào hoạt động của trường, lớp nên em Phan Nguyễn hà Linh, học sinh lớp 12 Anh trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn vinh dự là học sinh duy nhất của trường được kết nạp Đảng năm học 2020-2021.

Phỏng vấn: Thầy giáo Phan Đình Trình – Giáo viên trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn – TP Đông Hà – Quảng Trị

3 năm ngồi trên ghế Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn Hà Linh tích cực tham gia công tác đoàn và giữ các vai trò, vị trí trong tổ chức đoàn của trường, lớp, như: Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Phó bí thư Chi đoàn lớp 12Anh…Và năm học cuối cấp này, mặc dù phải dành nhiều thời gian cho học tập, thi cử nhưng em vẫn đồng hành, hỗ trợ các bạn trong lớp tích cực tham gia các phong trào do Đoàn trường phát động.

Với những thành tích nổi bật trong học tập và công tác đoàn, cuối năm học lớp 10, Hà Linh được giới thiệu đi học lớp đối tượng kết nạp Đảng. Đây chính là động lực để Hà Linh nỗ lực phấn đấu, đạt danh hiệu đoàn viên tiêu biểu, học sinh 3 tốt trong các năm học. Tại các hội thi do ngành và trường tổ chức, em đều tham gia và đạt kết quả cao, được các cấp tuyên dương khen thưởng. Điển hình là giải nhất hội thi “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019 do Sở GD&ĐT tổ chức. Được đứng vào hàng ngũ của Đảng ngay tại ngôi trường cấp 3 nơi mình đang học là dấu ấn đặc biệt tuổi 18 của Hà Linh.

Phỏng vấn: Em Phan Nguyễn Hà Linh – Học sinh trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn – TP Đông Hà – Quảng Trị

Vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng ở tuổi 18, những đảng viên trẻ được kết nạp dưới mái Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã và đang vươn lên khẳng định mình. Họ chính là nguồn cảm hứng để các đoàn viên, thanh niên tuổi học trò nuôi lớn giấc mơ được đứng tuyên thệ trước cờ Đảng, quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh.  Những năm qua, nhiều học sinh Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn được đứng vào hàng ngũ của Đảng khi mới 18 tuổi. Đây là thành quả xứng đáng cho nỗ lực học tập, rèn luyện của học sinh, đồng thời khẳng định sự tâm huyết, trách nhiệm của cấp ủy, ban giám hiệu và Đoàn Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn. Những năm qua, cấp ủy Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn xác định cần quan tâm đến chất lượng phát triển Đảng trong học sinh. Các quần chúng ưu tú đều được “đãi cát, tìm vàng”. Đó là những gương mặt có thành tích học tập xuất sắc, hạnh kiểm tốt, nhiệt huyết với hoạt động, phong trào, có nguyện vọng, lý tưởng đứng vào hàng ngũ của Đảng… Tại thời điểm chi bộ xét kết nạp, các em đều đủ 18 tuổi trở lên.

Phỏng vấn: Thầy Nguyễn Hoài Nam – Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn – TP Đông Hà – Quảng Trị

Để triển khai mô hình “Đảng viên tuổi 18”, ngay giữa năm 2020, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn đã ban hành hướng dẫn đẩy mạnh công tác bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp trong các trường THPT. Những công việc cụ thể được xác định, yêu cầu cơ sở đoàn phải làm tốt là: Lập kế hoạch bồi dưỡng đoàn viên ưu tú; bình chọn đoàn viên ưu tú từ đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để giới thiệu cho cấp ủy đảng; bồi dưỡng, hướng dẫn đoàn viên ưu tú là đối tượng Đảng tiếp tục phấn đấu, rèn luyện; kiên trì giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng; tham mưu cho cấp ủy tổ chức lễ kết nạp đảng viên… Bám sát quy trình đó trường THPT Triệu Phong đã làm tốt công tác phát triển Đảng viên trong học sinh những năm qua. Vào tháng 5 năm 2021 Hoàng Anh Phúc – học sinh lớp 12B1 của trường THPT Triệu Phong đã vinh  dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng năm 18 tuổi.

Phỏng vấn: Thấy Nguyễn Thuận – Hiệu trưởng trường THPT Triệu Phong – Triệu Phong – Quảng Trị

Hoàng Anh Phúc là học sinh có thành tích học tập xuất sắc của trường. 3 năm liền em đều là học sinh giỏi. Năm học 2020 – 2021 em đạt giải 3 cuộc thi khoa học kỹ thuật tỉnh Quảng Trị với đề tài: Giấy chống thấm từ vỏ cây chuối và vỏ tôm – một ý tưởng mới lạ tận dụng những vật phẩm thải ra từ làng quê nơi em đang sinh sống để làm nên sản phẩm nhằm góp phần bảo vệ môi trường. Trong năm lớp 12 Phúc cũng đạt giải khuyến khích môn Toán trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Và còn rất nhiều thành tích cấp trường khác mà Phúc đã nỗ lực trong suốt 3 năm học cấp 3 tại trường. Ngoài học tập Phúc còn không ngừng phấn đấu rèn luyện trong công tác Đoàn cũng như công tác tình nguyện, được thầy yêu bạn mến.  

Phỏng vấn: Thầy Nguyễn Ngọc Tuyến – Bí thư Đoàn trường THPT Triệu Phong – Triệu Phong – Quảng Trị  

Những bước đi đầu tiên của mô hình “Đảng viên tuổi 18” đã góp phần tăng cường sự phối hợp giữa cấp ủy và cơ sở đoàn trong việc phát hiện, “ươm mầm” những “hạt giống đỏ” cho Đảng. Tại nhiều ngôi trường trên địa bàn, để tạo nguồn kết nạp, ngay từ đầu năm học lớp 10, những học sinh, đoàn viên ưu tú đã được nhà trường đưa vào diện “ươm mầm”. Giáo viên sẽ là người đồng hành, hỗ trợ trong quá trình học tập, giúp các em có cơ hội tham gia các kỳ thi học sinh giỏi, thi kỹ năng để khẳng định năng lực. Đoàn thanh niên của trường tạo điều kiện tốt nhất cho các em tự tổ chức, tham gia các hoạt động phong trào, xã hội để có cơ hội rèn luyện, thể hiện bản thân, đồng thời lan tỏa những giá trị tốt đẹp.

Vào Đảng chính là mốc son, bước ngoặt lớn trong cuộc đời các đảng viên tuổi 18. Sau sự kiện ý nghĩa này, các đảng viên là học sinh ai cũng có ý thức rèn luyện cho mình thêm chỉn chu hơn trong lời nói, suy nghĩ, hành động. Điều đáng mừng là hiện nay, các đảng viên tuổi 18 của tỉnh được kết nạp qua hàng năm đều đã và đang gặt hái những thành công nhất định trong học tập, công việc. Có thể nói, phấn đấu trở thành đảng viên khi vừa chạm “ngưỡng” tuổi 18 đã trở thành ước mơ, khát khao của nhiều bạn trẻ. Đây không chỉ là vinh dự lớn lao mà còn là cơ hội để bản thân rèn luyện, nâng cao ý thức trách nhiệm, tự khẳng định mình, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Phỏng vấn: Em Hoàng Anh Phúc – Triệu Vân – Triệu Phong – Quảng Trị

Lâu nay, nhiều người vẫn âu lo trước tình trạng “nhạt Đảng, xa Đoàn” của một bộ phận bạn trẻ. Nhiều nguyên nhân dẫn đến thực trạng này, trong đó có việc đoàn viên, thanh niên chưa xác định rõ mục tiêu, chưa tìm thấy những tấm gương ưu tú để soi sáng. Trong quá trình tác nghiệp, được gặp gỡ, trò chuyện  với các đảng viên tuổi 18 chúng tôi có niềm tin sâu sắc rằng: nhiều bạn trẻ sẽ được truyền cảm hứng để một ngày được đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ.

 

MC: Chào cuối!

Đón xem:Bồi dưỡng, phát triển Đảng trong học sinh là nhiệm vụ chính trị quan trọng được các trường THPT của tỉnh thường xuyên quan tâm. Nhờ đó, các trường đã kết nạp và giúp đỡ những đảng viên tuổi 18 bước tiếp trên hành trình lý tưởng của mình. Năm học vừa qua, Đảng bộ nhiều trường THPT trong tỉnh đã tạo bước đột phá trong công tác phát triển Đảng, khi kết nạp nhiều học sinh là đoàn viên ưu tú vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Những đảng viên tuổi 18 không chỉ là tấm gương điển hình trong học tập, có hạnh kiểm tốt mà còn là cán bộ đoàn tiêu biểu, luôn năng động, nhiệt huyết với hoạt động xã hội và công tác đoàn. Đây là niềm vinh dự, tự hào lớn lao của những đảng viên tuổi 18. CM Giáo dục đào tạo số tháng 8 sẽ ghi nhận về một số gương mặt đảng viên tuổi 18 tiêu biểu tại các trường THPT trên địa bàn. Mời quý vị và các bạn đón xem vào lúc 20h25 thứ 5 ngày 12-8 trên sóng TH của Đài PTTH QT.

 

                                                                                    

 

 

 


 

 

 

 

  

 

Chuyên mục Giáo dục Đào tạo Quảng Trị

Phát sóng thứ 5 ngày 12-8:

Nhạc hiệu

MC: Xin kính chào quý vị và các bạn đang theo dõi chương trình Giáo dục Đào tạo Quảng Trị! Chương trình được phối hợp thực hiện giữa Sở GD ĐT QT và Đài PTTH QT. Thưa quý vị và các bạn! Bồi dưỡng, phát triển Đảng trong học sinh là nhiệm vụ chính trị quan trọng được các trường THPT của tỉnh thường xuyên quan tâm. Nhờ đó, các trường đã kết nạp và giúp đỡ những đảng viên tuổi 18 bước tiếp trên hành trình lý tưởng của mình. Năm học vừa qua, Đảng bộ nhiều trường THPT trong tỉnh đã tạo bước đột phá trong công tác phát triển Đảng, khi kết nạp nhiều học sinh là đoàn viên ưu tú vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Những đảng viên tuổi 18 không chỉ là tấm gương điển hình trong học tập, có hạnh kiểm tốt mà còn là cán bộ đoàn tiêu biểu, luôn năng động, nhiệt huyết với hoạt động xã hội và công tác đoàn. Đây là niềm vinh dự, tự hào lớn lao của những đảng viên tuổi 18. CM Giáo dục đào tạo số tháng 8 là phóng sự ghi nhận về một số gương mặt đảng viên tuổi 18 tiêu biểu tại các trường THPT trên địa bàn. Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.   

Tên phóng sự: ĐẢNG VIÊN TUỔI 18

Buổi lễ kết nạp Đảng viên cho em Phan Nguyễn Hà Linh – Học sinh lớp 12 Anh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn – TP Đông Hà được diễn ra trong không khí trang nghiêm dưới sự chứng kiến của toàn Đảng bộ nhà trường mới thấy đứng vào hàng ngũ Đảng ở tuổi 18 là một điều hết sức tự hào của các bạn học sinh.

Điều kiện để được kết nạp Đảng trong cán bộ công chức đã khắt khe, với các bạn học sinh càng khắt khe hơn. Ở các trường THPT, ngoài tiêu chuẩn chính trị, để được xét kết nạp Đảng, các học sinh được lựa chọn, bồi dưỡng kết nạp phải là những học sinh xuất sắc toàn diện. Học tập khá, giỏi nhiều năm liên tục và luôn năng nổ, tích cực trong các phong trào hoạt động của trường, lớp nên em Phan Nguyễn hà Linh, học sinh lớp 12 Anh trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn vinh dự là học sinh duy nhất của trường được kết nạp Đảng năm học 2020-2021.

Phỏng vấn: Thầy giáo Phan Đình Trình – Giáo viên trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn – TP Đông Hà – Quảng Trị

3 năm ngồi trên ghế Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn Hà Linh tích cực tham gia công tác đoàn và giữ các vai trò, vị trí trong tổ chức đoàn của trường, lớp, như: Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Phó bí thư Chi đoàn lớp 12Anh…Và năm học cuối cấp này, mặc dù phải dành nhiều thời gian cho học tập, thi cử nhưng em vẫn đồng hành, hỗ trợ các bạn trong lớp tích cực tham gia các phong trào do Đoàn trường phát động.

Với những thành tích nổi bật trong học tập và công tác đoàn, cuối năm học lớp 10, Hà Linh được giới thiệu đi học lớp đối tượng kết nạp Đảng. Đây chính là động lực để Hà Linh nỗ lực phấn đấu, đạt danh hiệu đoàn viên tiêu biểu, học sinh 3 tốt trong các năm học. Tại các hội thi do ngành và trường tổ chức, em đều tham gia và đạt kết quả cao, được các cấp tuyên dương khen thưởng. Điển hình là giải nhất hội thi “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019 do Sở GD&ĐT tổ chức. Được đứng vào hàng ngũ của Đảng ngay tại ngôi trường cấp 3 nơi mình đang học là dấu ấn đặc biệt tuổi 18 của Hà Linh.

Phỏng vấn: Em Phan Nguyễn Hà Linh – Học sinh trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn – TP Đông Hà – Quảng Trị

Vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng ở tuổi 18, những đảng viên trẻ được kết nạp dưới mái Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã và đang vươn lên khẳng định mình. Họ chính là nguồn cảm hứng để các đoàn viên, thanh niên tuổi học trò nuôi lớn giấc mơ được đứng tuyên thệ trước cờ Đảng, quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh.  Những năm qua, nhiều học sinh Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn được đứng vào hàng ngũ của Đảng khi mới 18 tuổi. Đây là thành quả xứng đáng cho nỗ lực học tập, rèn luyện của học sinh, đồng thời khẳng định sự tâm huyết, trách nhiệm của cấp ủy, ban giám hiệu và Đoàn Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn. Những năm qua, cấp ủy Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn xác định cần quan tâm đến chất lượng phát triển Đảng trong học sinh. Các quần chúng ưu tú đều được “đãi cát, tìm vàng”. Đó là những gương mặt có thành tích học tập xuất sắc, hạnh kiểm tốt, nhiệt huyết với hoạt động, phong trào, có nguyện vọng, lý tưởng đứng vào hàng ngũ của Đảng… Tại thời điểm chi bộ xét kết nạp, các em đều đủ 18 tuổi trở lên.

Phỏng vấn: Thầy Nguyễn Hoài Nam – Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn – TP Đông Hà – Quảng Trị

Để triển khai mô hình “Đảng viên tuổi 18”, ngay giữa năm 2020, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn đã ban hành hướng dẫn đẩy mạnh công tác bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp trong các trường THPT. Những công việc cụ thể được xác định, yêu cầu cơ sở đoàn phải làm tốt là: Lập kế hoạch bồi dưỡng đoàn viên ưu tú; bình chọn đoàn viên ưu tú từ đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để giới thiệu cho cấp ủy đảng; bồi dưỡng, hướng dẫn đoàn viên ưu tú là đối tượng Đảng tiếp tục phấn đấu, rèn luyện; kiên trì giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng; tham mưu cho cấp ủy tổ chức lễ kết nạp đảng viên… Bám sát quy trình đó trường THPT Triệu Phong đã làm tốt công tác phát triển Đảng viên trong học sinh những năm qua. Vào tháng 5 năm 2021 Hoàng Anh Phúc – học sinh lớp 12B1 của trường THPT Triệu Phong đã vinh  dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng năm 18 tuổi.

Phỏng vấn: Thấy Nguyễn Thuận – Hiệu trưởng trường THPT Triệu Phong – Triệu Phong – Quảng Trị

Hoàng Anh Phúc là học sinh có thành tích học tập xuất sắc của trường. 3 năm liền em đều là học sinh giỏi. Năm học 2020 – 2021 em đạt giải 3 cuộc thi khoa học kỹ thuật tỉnh Quảng Trị với đề tài: Giấy chống thấm từ vỏ cây chuối và vỏ tôm – một ý tưởng mới lạ tận dụng những vật phẩm thải ra từ làng quê nơi em đang sinh sống để làm nên sản phẩm nhằm góp phần bảo vệ môi trường. Trong năm lớp 12 Phúc cũng đạt giải khuyến khích môn Toán trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Và còn rất nhiều thành tích cấp trường khác mà Phúc đã nỗ lực trong suốt 3 năm học cấp 3 tại trường. Ngoài học tập Phúc còn không ngừng phấn đấu rèn luyện trong công tác Đoàn cũng như công tác tình nguyện, được thầy yêu bạn mến.  

Phỏng vấn: Thầy Nguyễn Ngọc Tuyến – Bí thư Đoàn trường THPT Triệu Phong – Triệu Phong – Quảng Trị  

Những bước đi đầu tiên của mô hình “Đảng viên tuổi 18” đã góp phần tăng cường sự phối hợp giữa cấp ủy và cơ sở đoàn trong việc phát hiện, “ươm mầm” những “hạt giống đỏ” cho Đảng. Tại nhiều ngôi trường trên địa bàn, để tạo nguồn kết nạp, ngay từ đầu năm học lớp 10, những học sinh, đoàn viên ưu tú đã được nhà trường đưa vào diện “ươm mầm”. Giáo viên sẽ là người đồng hành, hỗ trợ trong quá trình học tập, giúp các em có cơ hội tham gia các kỳ thi học sinh giỏi, thi kỹ năng để khẳng định năng lực. Đoàn thanh niên của trường tạo điều kiện tốt nhất cho các em tự tổ chức, tham gia các hoạt động phong trào, xã hội để có cơ hội rèn luyện, thể hiện bản thân, đồng thời lan tỏa những giá trị tốt đẹp.

Vào Đảng chính là mốc son, bước ngoặt lớn trong cuộc đời các đảng viên tuổi 18. Sau sự kiện ý nghĩa này, các đảng viên là học sinh ai cũng có ý thức rèn luyện cho mình thêm chỉn chu hơn trong lời nói, suy nghĩ, hành động. Điều đáng mừng là hiện nay, các đảng viên tuổi 18 của tỉnh được kết nạp qua hàng năm đều đã và đang gặt hái những thành công nhất định trong học tập, công việc. Có thể nói, phấn đấu trở thành đảng viên khi vừa chạm “ngưỡng” tuổi 18 đã trở thành ước mơ, khát khao của nhiều bạn trẻ. Đây không chỉ là vinh dự lớn lao mà còn là cơ hội để bản thân rèn luyện, nâng cao ý thức trách nhiệm, tự khẳng định mình, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Phỏng vấn: Em Hoàng Anh Phúc – Triệu Vân – Triệu Phong – Quảng Trị

Lâu nay, nhiều người vẫn âu lo trước tình trạng “nhạt Đảng, xa Đoàn” của một bộ phận bạn trẻ. Nhiều nguyên nhân dẫn đến thực trạng này, trong đó có việc đoàn viên, thanh niên chưa xác định rõ mục tiêu, chưa tìm thấy những tấm gương ưu tú để soi sáng. Trong quá trình tác nghiệp, được gặp gỡ, trò chuyện  với các đảng viên tuổi 18 chúng tôi có niềm tin sâu sắc rằng: nhiều bạn trẻ sẽ được truyền cảm hứng để một ngày được đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ.

 

MC: Chào cuối!

Đón xem:Bồi dưỡng, phát triển Đảng trong học sinh là nhiệm vụ chính trị quan trọng được các trường THPT của tỉnh thường xuyên quan tâm. Nhờ đó, các trường đã kết nạp và giúp đỡ những đảng viên tuổi 18 bước tiếp trên hành trình lý tưởng của mình. Năm học vừa qua, Đảng bộ nhiều trường THPT trong tỉnh đã tạo bước đột phá trong công tác phát triển Đảng, khi kết nạp nhiều học sinh là đoàn viên ưu tú vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Những đảng viên tuổi 18 không chỉ là tấm gương điển hình trong học tập, có hạnh kiểm tốt mà còn là cán bộ đoàn tiêu biểu, luôn năng động, nhiệt huyết với hoạt động xã hội và công tác đoàn. Đây là niềm vinh dự, tự hào lớn lao của những đảng viên tuổi 18. CM Giáo dục đào tạo số tháng 8 sẽ ghi nhận về một số gương mặt đảng viên tuổi 18 tiêu biểu tại các trường THPT trên địa bàn. Mời quý vị và các bạn đón xem vào lúc 20h25 thứ 5 ngày 12-8 trên sóng TH của Đài PTTH QT.

 

                                                                                    

 

 

 


 

 

 

 

  

 

File đính kèm:
File Video :
Người tạo Ngày tạo Người duyệt Ngày duyệt
Nguyễn Thị Thái Hiền 10/08/2021 14:15 Lê Vĩnh Nhiên 10/08/2021 15:58
Đài phát thanh - Truyền hình Quảng Trị
Địa chỉ: 105/2 Nguyễn Trãi, Phường 1, Thành phố Đông Hà