AN TOÀN GIAO THÔNG
Danh mục
An toàn giao thông
NỘI DUNG

 

Kịch bản chương trình PTTT An toàn giao thông:

Phát thanh trực tiếp thứ 2 ngày 26/7:

Xử phạt vi phạm giao thông qua hình ảnh – người tham gia GT cần biết

MC: Kính chào Qv & các bạn!  Bây giờ là 30 phút của chương trình An toàn giao thông đang được phát trên sóng phát thanh, tần số 92,5Mgz của Đài PTTH Quảng Trị, được livestream trực tiếp trên kênh facebook Đài PTTH Quảng Trị. Quý vị và các bạn có thể tương tác với chương trình qua số ĐT: 0233.3595399 hoặc comment để lại câu hỏi khi theo dõi chương trình trên trang facebook của Đài PTTH Quảng Trị trong khi chương trình đang diễn ra.

Quý vị và các bạn thân mến! Năm 2020 Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an đã đề xuất lắp đặt hai loại camera giám sát, an ninh, điều khiển giao thông và camera phát hiện lỗi vi phạm trên toàn quốc, bao phủ các tuyến cao tốc và quốc lộ trọng điểm. Đề xuất này đã được Thủ tướng thông qua và việc lắp đặt camera "phạt nguội" đã và đang triển khai trong năm 2021 này. Tại tỉnh ta, hiện nay cơ bản đã được lắp đặt xong và từ 1-8 sẽ đưa vào khai thác. Việc xử phạt qua hình ảnh sẽ góp phần kiềm chế tai nạn giao thông (TNGT) và nâng cao ý thức chấp hành của người tham gia giao thông. Việc xử phạt được áp dụng với 2 hình thức, một là qua hình ảnh trực tiếp do lực lượng tuần tra, kiểm soát trên tuyến giao thông phát hiện được và khai thác từ hình ảnh vi phạm qua hệ thống camera giám sát (thường gọi là “phạt nguội”). Vậy Phạt nguội là gì? Thời gian thông báo phạt nguội ra sao? Nộp phạt nguội ở đâu? Xử lý phạt nguội như thế nào?...sẽ là những câu hỏi được chúng tôi giải đáp trong 30 phút chương trình PTTT An toàn giao thông hôm nay với khách mời là Trung tá Lê Thị Hoài Hương – Phó đội trưởng đội tuyên truyền, điều tra giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm giao thông - Phòng CSGT Công an tỉnh QT.

MC: Xin chào …!

Anh: Chào quý thính giả của chương trình An toàn giao thông

MC: Cảm ơn anh đã nhận lời tham gia chương trình của chúng tôi ngày hôm nay.  Thưa anh, đươc biết là trong thười gian tới Phòng CSGT Công an tỉnh QT sẽ tiến hành xử phạt vi phạm giao thông qua hình ảnh trên các tuyến đường trong địa bàn toàn tỉnh. Vậy anh có thể thông tin thêm không ạ?

Anh Hùng trả lời:

MC: Vâng! Như vậy là quý vị lưu ý từ 1/8 thì phòng CSGT sẽ áp dụng xử phạt bằng hình ảnh thế nên mọi người tham gia giao thông cần lưu ý. Chúng ta sẽ còn tiếp tục chương trình với chủ đề: Xử phạt vi phạm TTATGT qua hình ảnh – những điều người dân cần biết. Và Trung tá Lê Thị Hoài Hương – Phó đội trưởng đội tuyên truyền, điều tra giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm giao thông - Phòng CSGT Công an tỉnh QT sẽ còn chia sẻ nhiều thông tin hữu ích  cũng như trả lời những câu hỏi liên quan vấn đề xử lý vi phạm giao thông qua hình ảnh trong phần sau của chương trình. Còn bây giờ, chúng tôi xin dành ít phút để điểm lại một số tin tức an toàn giao thông nổi bật trong tuần qua.

 

                                                Nhạc cắt Tin tức giao thông 

Tin 1: Sở Giao thông vận tải tỉnh QT vừa có thông báo về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định, xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi có hành trình từ Quảng Trị đi và đến huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình và ngược lại kể từ ngày 21/7/2021 đến khi có thông báo mới. Các phương tiện giao thông vận tải hành khách có hành trình đi qua địa bàn huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình thì không được dừng, đỗ để đón, trả khách; đồng thời phải chấp hành đầy đủ các biện pháp phòng, chống COVID-19 theo quy định. Sở Giao thông vận tải giao Trung tâm Quản lý bến xe khách chỉ đạo các bến xe khách thông báo đến các đơn vị vận tải hành khách theo tuyến cố định, lái xe, nhân viên phục vụ trên xe tại bến biết và thực hiện. Thanh tra Sở Giao thông vận tải có nhiệm vụ tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường hướng dẫn, kiểm tra và siết chặt việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch; kịp thời phát hiện, chấn chỉnh và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định.

Tin 2: Tổng cục Đường bộ VN cho biết, để tạo thuận lợi cho các phương tiện lưu thông thông suốt 24/24h, giảm thời gian kiểm tra, kiểm soát khi phương tiện đi qua các chốt kiểm soát dịch bệnh, ngành GTVT đã thực hiện cấp thẻ nhận diện phương tiện kèm mã QR Code thông qua phần mềm của Sở GTVT TP Hồ Chí Minh và phần mềm của Tổng cục Đường bộ VN. Tính đến 12h ngày 20/7/2021, đã cấp được hơn 42.000 xe. Từ ngày 19/7/2021, Tổng cục Đường bộ VN đã xây dựng xong và đưa vào sử phần mềm đăng ký thẻ nhận diện phương tiện (có mã QRCode) áp dụng cho 63 Sở GTVT các tỉnh, thành phố. Đối tượng được cấp mã QR Code gồm: Xe ô tô vận chuyển các loại hàng hóa thiết yếu phục vụ an sinh xã hội, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh, xuất khẩu, vận chuyển thiết bị, vật tư và sinh phẩm y tế phục vụ phòng chống dịch Covid-19, ga, xăng dầu; xe vận chuyển hàng cứu trợ.

Tin 3: Từ đầu tháng 7/2021 đến nay, tỉnh Quảng Trị phát hiện nhiều trường hợp lái xe đường dài của các tỉnh đi qua hoặc đến địa bàn giao dịch, vận chuyển hàng hóa. Sau đó, khi các lái xe trở về địa phương xét nghiệm, cơ quan chuyên môn của tỉnh Quảng Trị được thông báo không ít lái xe dương tính với COVID-19. Trước tình hình này, UBND tỉnh đã có những chỉ đạo kịp thời quản lý chặt chẽ hoạt động vận tải liên tỉnh để ngăn chặn dịch bệnh. Tỉnh luôn duy trì 11 chốt kiểm dịch, trong đó trên Quốc lộ 1 ở cửa ngõ phía Bắc và Nam là hai chốt, mỗi chốt có 4 tổ. Các chốt này hoạt động 24/24 giờ để kiểm soát người, phương tiện ra vào địa phương. Tuy nhiên, khó khăn hiện nay là vấn đề nhân lực mỏng phải phân bố nhiều điểm kiểm dịch để cố gắng hạn chế dịch bệnh xâm nhập, bảo đảm an toàn sức khỏe của Nhân dân.

 

 

 

Nhạc cắt Giao thông và cuộc sống

MC: Qv & các bạn đang nghe chương trình An toàn giao thông đang được phát trên sóng phát thanh, tần số 92,5Mgz của Đài PTTH Quảng Trị, được livestream trực tiếp trên kênh facebook Đài PTTH Quảng Trị. Quý vị và các bạn có thể tương tác với chương trình qua số ĐT: 02333595399 hoặc comment để lại câu hỏi khi theo dõi chương trình trên trang facebook của Đài PTTH Quảng Trị trong khi chương trình đang diễn ra. Chủ đề của chương trình hôm nay là Xử phạt vi phạm giao thông qua hình ảnh – người dân cần biết với khách mời của chương trình là Trung tá Lê Thị Hoài Hương – Phó đội trưởng đội tuyên truyền, điều tra giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm giao thông - Phòng CSGT Công an tỉnh QT.

MC: Xin được trở lại với Trung tá Lê Thị Hoài Hương – Phó đội trưởng đội tuyên truyền, điều tra giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm giao thông - Phòng CSGT Công an tỉnh QT.. Thưa anh! Việc xử phạt vi phạm giao thông qua thiết bị giám sát hay bằng hình ảnh thì người dân vẫn hay nói với nhau là “phạt nguội”. Vậy anh có thể thông tin cụ thể hơn về hình thức xử phạt này?

Anh Hùng trả lời:

MC: Thưa anh, xử phạt vi phạm giao thông qua hình ảnh hay các thiết bị giám sát là nhằm tăng sức răn đe và nâng cao ý thức chấp hành của mọi người khi tham gia giao thông. Vậy thực tế một số nơi đã áp dụng sớm cái biện pháp này thì kết quả như thế nào ạ? Anh có thể thông tin thêm về những mặt tích cực mà việc phạt nguội mang lại?

Anh Hùng trả lời: Phạt nguội là hình thức xử phạt đối với các trường hợp vi phạm luật giao thông đường bộ thông qua hệ thống camera được lắp trên các tuyến đường cao tốc, một số các ngã tư, là trọng điểm giao thông có ghi nhận được các hành vi vi phạm giao thông của người điều khiển phương tiện tham gia giao thông và truyền những thông tin này về trung tâm xử lý. Điều 24 Thông tư số 65/2020/TT-BCA của Bộ Công an nêu rõ, những thông tin, hình ảnh phản ánh vi phạm trật tự, an toàn giao thông đường bộ được tiếp nhận từ các nguồn: Ghi thu được bằng thiết bị kỹ thuật của tổ chức, cá nhân (không phải phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ) và thông tin, hình ảnh đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội... Trường hợp thông tin, hình ảnh phản ánh đúng, xác định có hành vi vi phạm hành chính thì người có thẩm quyền xử phạt tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính và ra quyết định xử phạt đối với hành vi vi phạm hành chính thuộc thẩm quyền hoặc báo cáo người có thẩm quyền xử phạt theo quy định của pháp luật xử lý vi phạm hành chính.

MC: Vâng, vậy thời gian thông báo phạt nguội như thế nào và người dân có thể tra cứu phạt nguội ra sao thưa anh?

Anh Hùng trả lời: Về thời gian thông báo phạt nguội: Hiện nay pháp luật chưa quy định cụ thể thời gian thông báo phạt nguội là bao lâu. Bạn có thể bị phạt nguội sau 3 ngày, 2 tuần hoặc vài tháng khi bạn đã bán chiếc xe vi phạm đi, sang tên đổi chủ và người chủ mới của xe sẽ nhận được thông báo nộp phạt vào một ngày đẹp trời. Đây là một bất cập của phạt nguội mà chúng tôi tin chắc rằng sẽ được sửa đổi, hoàn thiện trong thời gian tới….

Về tra cứu phạt nguội: …..

MC: Vâng! Quý thính giả nếu có điều gì thắc mắc thêm về việc tra cứu phạt nguội thì có thể liên hệ trực tiếp tại Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị, số điện thoại……..Thưa Trung tá Lê Thị Hoài Hương – Phó đội trưởng đội tuyên truyền, điều tra giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm giao thông - Phòng CSGT Công an tỉnh QT., chúng ta vừa mới đưa hình thức xử phạt này vào thực hiện nên chắc chắn là lực lượng giao thông của công an tỉnh sẽ gặp không ít khó khăn đúng không ạ? Anh có thể chia sẻ thêm?

Anh Hùng trả lời:

-         Hệ thống hạ tầng kỹ thuật chưa đồng bộ, chưa có máy in màu nên khi in hình ảnh của xe vi phạm không xác định được màu sắc (biển số xanh và biển trắng, hay biển vàng). Công tác truy tìm, xác định chủ phương tiện vi phạm (nếu chưa làm thủ tục sang tên chính chủ) hay triệu tập xử lý vi phạm còn gặp nhiều khó khăn.

-         Qua thực tế xử lý, dù tra cứu trên hệ thống đã xác định được chủ phương tiện và địa chỉ nơi cư trú nhưng khi gửi thông báo đến địa chỉ thì bưu điện tìm và gửi lại là không tìm được chủ phương tiện tại địa chỉ đó vì đã chuyển đến nơi ở khác hoặc chuyển đến tỉnh, thành phố khác nên thông báo không đến được. Một khó khăn nữa là nhiều trường hợp địa chỉ, hộ khẩu thường trú chỉ ghi tổ dân phố, thôn, làng; hay có nhiều trường hợp trùng họ và tên cũng làm cho việc gửi thông báo đến người vi phạm gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, cũng có nhiều thông báo vi phạm bưu điện không tìm được đúng người nên đã trả lại về đơn vị…

-         Việc xử lý đối với xe ô tô còn dễ vì còn có biện pháp chế tài kèm theo khi đến thời hạn đăng kiểm, nhưng đối với xe mô tô vi phạm chưa xử lý được vì việc truy xuất chủ phương tiện gặp nhiều khó khăn bởi nhiều phương tiện chưa sang tên đổi chủ…

MC: Vâng, chia sẻ với những khó khăn của lực lượng CSGT Công an tỉnh và hi vọng thời gian tới chúng ta sẽ khắc phục được dần dần phải không anh? Và bây giờ mời quý vị thính giả cùng khách mời là Trung tá Lê Thị Hoài Hương – Phó đội trưởng đội tuyên truyền, điều tra giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm giao thông - Phòng CSGT Công an tỉnh QT cùng nghe một vài ý kiến của người dân về chủ đề mà chúng ta đang đề cập ngày hôm nay, đó là Xử phạt vi phạm TTATGT qua hình ảnh: Tăng sức răn đe và nâng cao ý thức chấp hành.

VOXPOP: 3 ý kiến về việc phạt nguội khi vi phạm giao thông? (Chung thực hiện)

MC: Qv & các bạn đang nghe chương trình An toàn giao thông đang được phát trực tiếp trên sóng phát thanh, tần số 92,5Mgz của Đài PTTH Quảng Trị, được livestream trực tiếp trên kênh facebook Đài PTTH Quảng Trị. Quý vị và các bạn có thể tương tác với chương trình qua số ĐT: 02333595399 hoặc comment để lại câu hỏi khi theo dõi chương trình trên trang facebook của Đài PTTH Quảng Trị trong khi chương trình đang diễn ra. Chủ đề của chương trình hôm nay là Xử phạt vi phạm TTATGT qua hình ảnh: người dân cần biết với khách mời của chương trình là Trung tá Lê Thị Hoài Hương – Phó đội trưởng đội tuyên truyền, điều tra giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm giao thông - Phòng CSGT Công an tỉnh QT.

Điện thoại: Vừa rồi là một số ý kiến mà chúng tôi ghi nhận về việc Xử phạt vi phạm TTATGT qua hình ảnh. Và sau đây là ý kiến của một thính giả đăng ký tham gia chương trình. Alo, xin chào thính giả, xin mời thính giả giới thiệụ về mình ạ

Thính giả: Chào CT. Tôi tên là ….

MC: Vâng! Thưa anh! Chúng ta đang nói đến việc Xử phạt vi phạm TTATGT qua hình ảnh, anh/ chị có ý kiến như thế nào ạ? Xin mời anh chị chia sẻ với chương trình ạ?

Thính giả trả lời: Tôi hoàn toàn ủng hộ với việc xử phạt vi phạm giao thông qua hình ảnh. Như vậy thì mới tăng tính răn đe cũng như nâng cao ý thức của người tham gia giao thông. Bởi thực tế tôi thấy nhiều trường hợp: khi thấy có CSGT chốt chặn thì nghiêm chỉnh chấp hành nhưng những nơi không có bóng dáng của CSGT thì lại ngang nhiên vi phạm. Như thế là không được.

MC: Vâng! Cảm ơn những chia sẻ của anh ạ! Khách mời của chúng ta hôm nay là Thượng tá Lê Mạnh Hùng – Phó trường phòng CSGT Công an tỉnh QT. Vậy Anh/ chị có câu hỏi nào gửi tới khách mời của ct không ạ?

Thính giả: Vâng! Tôi muốn hỏi Thượng tá Lê Mạnh Hùng – Phó trường phòng CSGT Công an tỉnh QT là quy trình xử phạt vi phạm giao thông qua hình ảnh như thế nào ạ?

Anh Hùng trả lời: Cảm ơn quý thính giả đã đặt câu hỏi. Xin trả lời thính giả như sau:

-         Bước 1:  CSGT ghi hình các xe vi phạm trên đường. Bên cạnh đó, CSGT cũng sẽ phát hiện các xe vi phạm qua hệ thống giám sát tự động (camera và máy đo tốc độ).

-         Bước 2:  Hình ảnh được chuyển cho bộ phận trích xuất hình ảnh, trích xuất các trường hợp vi phạm. Mỗi trường hợp vi phạm phải đảm bảo đủ bốn yếu tố pháp lý gồm: không gian vi phạm (địa điểm hoặc tuyến đường vi phạm), thời điểm vi phạm, lỗi vi phạm và biển số xe.

-         Bước 3: CSGT in thông báo vi phạm thể hiện đầy đủ nội dung vi phạm gửi công an phường, xã, thị trấn …Sau đó, công an địa phương sẽ chuyển thông báo vi phạm đến chủ xe và mời chủ xe đến trụ sở công an huyện Cam Lộ để giải quyết vụ việc vi phạm theo quy định của pháp luật.

MC: Xin cảm ơn những thông tin từ Trung tá Lê Thị Hoài Hương – Phó đội trưởng đội tuyên truyền, điều tra giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm giao thông - Phòng CSGT Công an tỉnh QT và cảm ơn thính giả đã gọi điện tương tác cùng ct. Và số ĐT: 02333595399 lúc nào cũng sắn sàng kết nối cùng thính giả.

MC: Thưa anh Hùng! Anh vừa cung cấp rất là cụ thể quy trình xử phạt vi phạm giao thông qua hình ảnh. Tuy nhiên tôi vẫn thắc mắc là nếu trường hợp đã gửi thông báo đến cá nhân, tổ chức vi phạm nhưng người vi phạm vẫn không đến nộp phạt thì trường hợp này sẽ được xử lý như thế nào ạ?

Anh Hùng trả lời: 

MC: Kính thưa quý vị và các bạn! Dù phạt nóng hay phạt nguội thì điều cần nhất vẫn là ý thức của mỗi người khi tham gia giao thông. Có thêm những người ứng xử đẹp, đúng mực và đúng luật trên đường, trật tự giao thông sẽ bớt phần lộn xộn. Xã hội văn minh hơn với những ứng xử đẹp trên đường. Không tranh giành, không đổ lỗi, không lấn làn, không quẹo gấp, dừng ẩu thì sẽ tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.Và đương nhiên, chúng ta sẽ chẳng bao giờ phải bị nộp phạt cả phải không anh..? Cảm ơn Trung tá Lê Thị Hoài Hương – Phó đội trưởng đội tuyên truyền, điều tra giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm giao thông - Phòng CSGT Công an tỉnh QT với những thông tin vô cùng hữu ích và bây giờ chúng ta sẽ kết nối với 1 thính giả muốn tham gia cùng chương trình. Alo, chào thính giả ạ! Thính giả có thể cho biết tên và địa chỉ được không ạ?

Thính giả: Tôi tên là ….

MC: Vậy thính giả có điều gì muốn chia sẻ cùng CT ATGT với chủ đề xử phạt vi phạm giao thông qua hình ảnh không ạ?

Thính giả: Tôi rất ủng hộ việc công an tỉnh đưa việc xử phạt vi phạm giao thông bằng hình ảnh vào thực hiện từ tháng 8 năm 2021. Tuy nhiên tôi vẫn thắc mặc về việc nộp phạt nguội. Đó là nộp ở đâu và hình thức như thế nào? Khách mời có thể thông tin thêm cho tôi không ạ?

MC: Vâng! Một câu hỏi mà bản thân tôi cũng đang chờ câu trả lời đây ạ. Xin mời Trung tá Lê Thị Hoài Hương – Phó đội trưởng đội tuyên truyền, điều tra giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm giao thông - Phòng CSGT Công an tỉnh QT trao đổi thêm.  

Anh Hùng trả lời: Nộp phạt nguội ở đâu? Nộp phạt nguội như thế nào? chắc hẳn là câu hỏi nhiều người quan tâm

Các bạn có thể nộp phạt nguội qua các cách sau:

Nộp tại trụ sở công an giao thông được ghi trong thông báo nộp phạt

Nộp trực tiếp tại Kho bạc nhà nước hoặc ngân hàng thương mại nơi Kho bạc nhà nước ủy nhiệm thu tiền phạt được ghi trong quyết định xử phạt.

Nộp trực tiếp hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Kho bạc nhà nước được ghi trong quyết định xử phạt.

Nộp trực tiếp cho người có thẩm quyền xử phạt nếu thuộc một trong các trường hợp sau đây:

- Trường hợp xử phạt hành chính không lập biên bản (áp dụng trong trường hợp xử phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền đến 250.000 đồng đối với cá nhân, 500.000 đồng đối với tổ chức và người có thẩm quyền xử phạt phải ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính tại chỗ).

- Tại vùng sâu, vùng xa, biên giới, miền núi mà việc đi lại gặp khó khăn thì cá nhân, tổ chức bị xử phạt có thể nộp tiền phạt cho người có thẩm quyền xử phạt.

Nộp vào Kho bạc nhà nước thông qua dịch vụ bưu chính công ích (Ví dụ như Bưu điện).

MC: Vâng! Với những thông tin rất cụ thể mà Trung tá Lê Thị Hoài Hương – Phó đội trưởng đội tuyên truyền, điều tra giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm giao thông - Phòng CSGT Công an tỉnh QT vừa cung cấp thì có lẽ quý thính giả đã rõ về nơi nộp phạt cũng như cách nộp phạt nguội rồi đúng không ạ? Quay trở lại với chủ đề của chương trình, thưa anh Hùng tôi được biết là cùng với việc xử phạt vi phạm GT qua các thiết bị giám sát thì Phòng CSGT Công an tỉnh QT cũng sẵn sàng tiếp nhận các hình ảnh, clip của người dân ghi lại hình ảnh vi phạm như gây tai nạn rồi bỏ chạy, quay đầu đi ngược chiều hay là vượt đèn đỏ …… để làm rõ, xử lý đúng không anh?

Anh Hùng trả lời:

MC: Tuy vậy, nhiều người dân vẫn băn khoăn về việc hệ thống thiết bị, cổng thông tin tiếp nhận của lực lượng CSGT đã sẵn sàng cho việc tiếp nhận, xử lý như thế nào? Cơ chế nào giám sát việc xử lý thông qua phản ánh của người dân? Anh có thể thông tin thêm để người dân được rõ ạ?

Anh Hùng trả lời: Tại khoản 11, Điều 80 Nghị định 100 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đường bộ và đường sắt, cho phép người có thẩm quyền xử phạt được sử dụng thông tin, hình ảnh thu được từ thiết bị ghi âm, ghi hình của cá nhân, tổ chức cung cấp để làm căn cứ xác minh, phát hiện hành vi vi phạm. Theo đó, không chỉ hình ảnh được ghi lại từ hệ thống giám sát hoặc các camera, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ của lực lượng chức năng, của các cơ quan truyền thông, báo chí như VOVGT, mà hình ảnh do người dân cung cấp cũng được sử dụng để lực lượng chức năng xác minh và xử lý…..

MC: Thưa anh, ít phút còn lại của CT anh sẽ gửi thông điệp gì đến mọi người nhân chương trình hôm nay với chủ đề xử phạt vi phạm giao thông qua hình ảnh ạ?

Anh Hùng trả lời:

MC: Vâng! Cảm ơn thông điệp của Trung tá Lê Thị Hoài Hương – Phó đội trưởng đội tuyên truyền, điều tra giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm giao thông - Phòng CSGT Công an tỉnh QT. Kính thưa quý vị! Vi phạm giao thông hay tai nạn GT là điều mà không một ai mong muốn. Tuy nhiên, đôi khi vì một chút bất cẩn, thiếu quan sát chúng ta sẽ vô tình vi phạm giao thông. Mong mọi người sẽ luôn ý thức và chấp hành tốt khi tham gia giao thông! Một lần nữa cảm ơn Trung tá Lê Thị Hoài Hương – Phó đội trưởng đội tuyên truyền, điều tra giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm giao thông - Phòng CSGT Công an tỉnh QT đã đồng hành cùng ATGT của Đài PTTH QT. Chúc anh sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình! Chúc mọi người an toàn trên mọi nẻo đường. Cảm ơn quý thính giả đã lắng nghe và chia sẻ! Chào tạm biệt và hẹn gặp lại trong khung giờ này tuần sau!

 

 

 

         

 

 

 

         

         

           

         

         

 

Chú thích duyệt

Ông Lê Mạnh Hùng sáng nay xuất phát đi TP HCM rồi sao làm khách mời trực tiếp chiều nay được

File đính kèm:
File Video :
Người tạo Ngày tạo Người duyệt Ngày duyệt
Nguyễn Thị Thái Hiền 26/07/2021 08:48 Lê Vĩnh Nhiên 26/07/2021 14:55

Các sản phẩm khác

Đài phát thanh - Truyền hình Quảng Trị
Địa chỉ: 105/2 Nguyễn Trãi, Phường 1, Thành phố Đông Hà