Giao luu Ca sỹ,nhạc sỹ Cáp Anh Tài-PTTT
Danh mục
Nhịp cầu âm nhạc
NỘI DUNG

Đề Cương Kịch bản :Nhịp cầu âm nhạc-phát thanh trực tiếp

       (các ca khúc dự kiến,giờ khán giả chủ yếu yêu cầu qua điện thoại trực tiếp,từ 16h-18h,ngày phát sóng BTVtự  xử lý cho phù hợp với yêu cầu và chương trình)

Phát sóng; 17-18 h,chủ nhật  10.10.2021

Nhận điện thoại của khán thính giả:16h30-18h

 

BTV : Chào quý vị và các bạn! Như thường lệ vào mồi ngày thứ chiều chủ nhật hàng tuần,NCAN  nơi nối trái tim đến trái tim qua âm nhạc rất vui khi luôn cùng đồng hành với các bạn yêu nhạc.  Chúc cho nhũng khán thính giả luôn nhiều hạnh phúc,may mắn trong cuộc sống,mặc dù TP Đông Hà đã chuyển sang chỉ thị 15,nhưng tình hình dịch Covid vẫn  diễn biến phức tạp,vì thế  luôn nhớ tuân thủ tuyệt đối biện pháp 5K để bảo vệ mình,mọi người và cộng đồng,cùng chung tay,đồng lòng  với các cấp chính quyền,tuyến đầu chống dịch  để nhanh chóng đẩy lui  Covid 19.Còn bây giờ sđt 0233.3595.399 là nơi để các bạn điện thoại trực tiếp yêu cầu những ca khúc Việt Nam giàu giai điệu,gửi đến người thân,bạn bè trong ct Nhịp cầu trực tiếp ngay lúc này…….Nhân kỷ niệm 67 năm ngày chiến thắng Thủ đô hôm nay10.10……

 

 

Bài Hát:Bài ca Hà Nội

 

Mc: Thưa qv và cb! Với tình hình dịch Covis 19 đang diễn biến phức tạp và Tp Đông Hà phải áp dụng  chỉ thị 16.  Nhac sỹ -ca sỹ Cáp Anh Tài đã sáng tác ca khúc :Vì Quảng trị bình yên,và cho ra mắt MV với sự góp mặt của nhiều ca sỹ trong cả nước,đây là tình cảm của anh gửi đến  Đông hà thân yêu  với  mong muốn mọi điều tốt đẹp sẽ đến với  quê hương  của mình.ở ct tuần trước ,NCAN đã phát sóng ca khúc này và nhận được nhiều tình cảm yêu mến của bạn yêu nhạc,và lúc này,đáp ứng yêu cầu của các bạn,chúng ta cùng gặp gỡ Cs,ns Cáp anh Tài để cảm nhận sâu hơn về MV ý nghĩa này…..

BTV……

CAT……

BTV…..

CAT……

BTV…

CAT….

BTV:các bạn thân mến!Như CAT đã chia sẽ ;sự hưởng ứng của các ca sỹ trên khắp mọi miền đất nước góp mặt trong MV “VQTBY” và trong một hoàn cảnh khó khăn như thế….nhưng bằng tất cả tấm lòng ,các ca sỹ đã gửi gắm tất cả tấm lòng của mình…chúng ta cùng nghe cảm xúc của họ nhé:

Ca sỹ: Lâm, Chấn Huy….(TP HCM)

Ca sỹ: Minh Tâm…(thủ đô Hà Nội)

      

 

….

 

Bài hát:Vì Quảng Trị Bình yên-Nhiều ca sỹ

 

 

QV và cb thân mến!Đầu tiên,chúng ta cùng đến với lời nhắn của tRịnh thị Hiền ở Tp HCM,qua NCAN bạn muốn gửi lời nhắn đến Hòa,Trung,Lan  Vĩnh Sơn-Vĩnh Linh,  “Các bạn thân!Hãy luôn cố gắng với dự những dự định chưa đạt được hoặc đang dỡ dang,tôi tin rằng chúng ta sẽ thành công vì chúng ta luôn có niềm tin và sự quyết tâm.Tôi luôn bên các bạn và các bạn cũng thế nhé.Hẹn gặp lại quê hương vào một ngày không xa.Giờ những khó khăn chồng chất,nhưng mình tin rằng mình sẽ vượt qua vì bên mình luôn có các ban.Chúc những  ngày bình yên sẽ nhanh đến!”

Bài hát:Để gió cuốn đi

 

Mc: Có một lời nhắn như thế này….:Các bạn thân mến!Có một lời nhắn như thế này “Cuộc sống không phải lúc nào cũng là may mắn và suôn sẻ vì thế bất kỳ một sự đã kích nào cũng không nên trở thành cái cớ cho bạn sa ngã.bạn không thể thay đổi thế giới nhưng bạn có thể thay đối bản mình.Việc cần làm là lựa chon một con đường đúng đắn và kiên trì bước tiếp.Hãy luôn mạnh mẽ nhé!Bạn thân của tôi’’

Đây là món quà tinh thần của Trần Nhung ở Đông Lương,Đông Hà gửi đến Hồ Hoài Tình ở Cam An-Cam Lộ,và đi kèm với lời nhắn trên,Cẩm Nhung còn muốn gửi tặng bạn mình ca khúc mà hai bạn yêu thích.

 

Khán thính giả điện thoại( không sắp đặt trước,khán giả tự gọi điện….BTV xử lý yêu cầu….

 

 

 

Bài Hát:Việt nam chiến thắng

 

Mc: Các bạn thân mến! Để có được cuộc sống bình an giữa cơn lốc đại dịch đang càn quét ở phạm vi toàn thế giới là điều cực kì khó khăn, đòi hỏi mỗi người người trong chúng ta cần phải ý thức được rõ trách nhiệm của bản thân, không chỉ để bảo vệ cho chính mình mà còn là để bảo vệ cho cộng đồng và toàn xã hội.

Để lan tỏa được tinh thần quyết tâm "chống dịch như chống giặc", nhạc sĩ Lê Hồng Phúc sáng tác ca khúc "Chung tay phòng chống Corona " cùng với Phi Thanh Vân - chủ tịch hội thiện nguyện "Chung Một Trái Tim" cùng hơn 20 nghệ sĩ phát hành ca khúc này như một cách để xây dựng dự án cộng đồng nhằm tuyên truyền phòng chống dịch bệnh cho toàn thể nhân dân Viêt Nam.Chúng ta cùng thưởng thức ca khúc này.đây là món quá của Hoài Vân,ở Hải An,Hải Lăng,gửi tặng ………………………

Bài hát:Chung tay phòng chống Corona

Điện thoại khán thính giả…………

      Bài hát:Cho em gần anh thêm chút nữa

Qv và cb thân mến! Để chiến đấu chống lại dịch bệnh đang hoành hành và làm đảo lộn cuộc sống của người dân cả nước, các bác sĩ tuyến đầu đã phải rời xa những người mà họ yêu thương nhất để đến tiền tuyến chống dịch, giành lại cuộc sống bình an cho nhân dân trong điều kiện làm việc vô cùng khó khăn và vất vả.

Để vừa có thể chữa trị cho bệnh nhân và bảo vệ cho chính mình, họ đã phải mặc những bộ đồ bảo hộ, đeo khẩu trang và chỉ để lộ một đôi mắt kiên cường với quyết tâm cháy bỏng là đẩy lùi được dịch bệnh. Cảm động và xót xa trước sự cống hiến của các y bác sĩ, nhạc sĩ Sa Huỳnh đã cho ra đời bài hát "Đôi mắt NCov" để ca ngợi và cổ vũ tinh thần của những chiến binh thầm lặng đang ngày đêm cống hiến cho bình yên của tổ quốc. …………………………………………………………………….

 

Bài Hát:Đôi mắt Nc0v

 

MC: Các bạn thân mến Mc:Và lúc này là thời gian dành cho một trái tim đang yêu  muốn gửi đến người ấy ca khúc đã trở thành kỷ niệm của 2 người,với lời nhắn “ Con đường phía trước còn rất dài và nhiều chông gai,nhưng không vì thế anh cảm thấy sợ hãi và lo lắng,bởi đã luôn có em kề bên ,Cám ơn em về tất cả,hãy luôn cùng nhau vượt qua khó khăn để đạt được những gì mình mơ ước em nhé!”Vâng! Một lời nhắn gửi quá ngọt ng ào và nhiều cảm xúc ,hy vọng bạn gái Lê thị Vân ở Gio Linh sẽ cảm nhận được những yêu thương chân thành mà người ấy gửi tặng.Chúc 2 bạn luôn hạnh phúc.

 

 

Bài hát: Con đường có lá me bay

Điện thoại: khán thính giả ………….

Chào!

 

File đính kèm:
File Video :
Người tạo Ngày tạo Người duyệt Ngày duyệt
Lê Thị Thu Đông 07/10/2021 09:08 Lê Vĩnh Nhiên 08/10/2021 09:27
Đài phát thanh - Truyền hình Quảng Trị
Địa chỉ: 105/2 Nguyễn Trãi, Phường 1, Thành phố Đông Hà